ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

"ส.ว่ายน้ำ"หนีโควิด-19ขยับโปรเเกรมทดสอบเวลาภูมิภาคมั่นใจไม่กระทบชิงเเชมป์ประเทศไทยกบ ดำ กบ แดง ออนไลน์

“ส.ว่ายน้ำ”หนีโควิด-19ขยับโปรเเกรมทดสอบเวลาภูมิภาคมั่นใจไม่กระทบชิงเเชมป์ประเทศไทย【กบ ดำ กบ แดง ออนไ

กบ ดำ กบ แดง ออนไลน์

"ส.ว่ายน้ำ"หนีโควิด-19ขยับโปรเเกรมทดสอบเวลาภูมิภาคมั่นใจไม่กระทบชิงเเชมป์ประเทศไทยกบ ดำ กบ แดง ออนไลน์

พล.อ.เจริญ นพสุวรรณ ประธานฝ่ายกีฬาว่ายน้ำ สมาคมกีฬาว่ายน้ำเเห่งประเทศไทย เผยว่า สาเหตุที่ต้องเลื่อนการเเข่งขันว่ายน้ำทดสอบเวลา ทั้ง 6 ภูมิภาค เนื่องจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ยังไม่คลี่คลาย ทางสมาคมกีฬาว่ายน้ำฯเล็งเห็นถึงความปลอดภัยของนักกีฬา ตามนโยบายของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ นายกสมาคมฯ จึงได้มีการปรับเปลี่ยนเวลาการเเข่งขันออกมาดังนี้ ภาคกลาง1 เเข่งขันที่ จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่5-7 พ.ย. 64 ,ภาคกลาง2 เเข่งขันที่ จ.สุพรรณบุรี วันที่29-31 ต.ค.64เช่นเดียวกับภาคอีสาน ที่จ.ขอนเเก่น เเข่งขันในช่วงวันเวลาเดียวกัน

ขณะที่ภาคเหนือ เดิมจะเเข่งขันที่จ.เเพร่ ในวันที่22-24 ต.ค. 64 เปลี่ยนเป็นที่จ.เชียงใหม่ ระหว่างวันที่4-6พ.ย.64 ส่วนภาคใต้เเข่งขันที่ จ.กระบี่ ในวันที่5-7พ.ย.64 สุดท้ายเป็นกรุงเทพมหานคร เดิมทีจะเเข่งขันระหว่างวันที่28-31ต.ค.64 ที่สระว่ายน้ำกกท.หัวหมาก ต้องขอเลื่อนออกไปเป็นระหว่างวันที่11-14พ.ย.64 ที่สระว่ายน้ำของกรมพลศึกษา ปทุมวัน การเเข่งขันที่ล่าช้าออกไปของโซนกรุงเทพฯ ทำให้การประกาศรายชื่อนักกีฬาที่ผ่านเกณฑ์ไปแข่งขันในรายการชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย อาจต้องเจอปัญหาของการเตรียมตัว รวมถึงการจัดอันดับและการจัดรอบเเข่งขันเเต่ล่ะวันค่อนข้างกระชั้นชิด

อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการจัดการแข่งขันได้เตรียมเเผนรองรับปัญหานี้ไว้เเล้ว เพื่อให้การแข่งขันว่ายน้ำชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ดำเนินไปตามกำหนดเวลาเดิม วันที่26-28พ.ย64 เเละ2-6ธ.ค.64 และสามารถประกาศรายชื่อนักกีฬาว่ายน้ำชุดเตรียมแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ 2022 ที่เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ได้ทันในช่วงต้นเดือนธ.ค.64 อีกทั้งยังสามารถประกาศรายชื่อนักว่ายน้ำชุดซีเกมส์ของไทยได้ด้วย หากในช่วงปลายเดือนต.ค.นี้ ทางรัฐบาลเวียดนามยืนยันการเป็นเจ้าภาพซีเกมส์ ซึ่งจะเเข่งขันในช่วงเดือนพ.ค.ที่เวียดนามจะเป็นเจ้าภาพในช่วงเดือน พ.ค.ปีหน้า

กบ ดำ กบ แดง ออนไลน์ "ส.ว่ายน้ำ"หนีโควิด-19ขยับโปรเเกรมทดสอบเวลาภูมิภาคมั่นใจไม่กระทบชิงเเชมป์ประเทศไทย


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79